Tân OMG3Q VNG có phải là game mobile hot nhất hiện nay?

Tân OMG3Q VNG
8 phút, 23 giây để đọc.

Bạn có biết rằng cùng với chuỗi sự kiện mừng máy chủ mới, Tân OMG3Q VNG lại bất ngờ gửi đến game thủ những mã quà tặng siêu hấp dẫn. Đó được coi như một lời cảm ơn vì sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng người chơi. Không hổ danh là tựa game kiếm hiệp Tam Quốc thế hệ mới, Tân OMG3Q VNG đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường game Việt với những điểm đổi mới từ đồ họa đến lối chơi.

Chỉ trong 24 giờ chính thức ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã mở liên tục 10 máy chủ để chào đón lượng người chơi cực lớn vào trải nghiệm game. Nhân dịp này, Tân OMG3Q VNG gửi tặng người chơi mã quà tặng đặc biệt, giúp các “Trung Tướng” thỏa sức khám phá thêm nhiều điều bất ngờ và không kém phần thú vị trong game Tam Quốc rực rỡ màu sắc này. Còn bạn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về game mobile đang hot nhất hiện nay qua những chia sẻ của chúng tôi.

Tổng hợp thông tin về Game Tân OMG3Q VNG

Tổng hợp thông tin về Game Tân OMG3Q VNG

Nếu là một tín đồ của game chiến thuật mang chủ đề Tam Quốc thì Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Với đồ họa tuyệt đẹp, gameplay mới lạ cùng thao tác đơn giản, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị.

  • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 27/04/2021
  • Giá game: Miễn phí

Hướng dẫn chi tiết về Gameplay Tân OMG3Q VNG

Tổng hợp về lối chơi

Tân OMG3Q VNG có lối chơi mang nhiều nét tương đồng với những tựa game chiến thuật thẻ bài hiện nay. Người chơi cần phải chiêu mộ những danh tướng dưới hình dạng thẻ bài và sử dụng họ để chinh phục các cửa ải thử thách. Với cơ chế Auto Battle (chiến đấu tự động), khi tham gia vào các cửa ải thử thách các vị tướng có thể tự động chiến đấu, sử dụng kỹ năng để đánh bại đối thủ của mình.

Triệu hồi tối đa 6 vị tướng trong mỗi trận đấu

Triệu hồi tối đa 6 vị tướng trong mỗi trận đấu

Người chơi có thể triệu hồi tối đa 6 vị tướng trong mỗi trận đấu. Các vị tướng trong trò chơi là những danh tướng thời Tam Quốc nổi bật như Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân,… Mỗi vị tướng khi tham gia các trận chiến sẽ có lượng máu cũng như nộ khí khác nhau. Khi thanh nộ khí đầy, mỗi vị tướng có thể sử dụng kỹ năng của riêng mình, với những hiệu ứng cực kỳ ấn tượng.

Một sân đấu có dạng 3×3, người chơi có thể sắp xếp các vị tướng tuỳ ý của mình. Đặc biệt trong Tân OMG3Q VNG không có sự phân biệt giữa các quốc gia, thế lực như ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc khác. Người chơi có thể tuỳ ý sử dụng bất kỳ vị tướng này, thuộc bất cứ phe phái nào để tạo thành đội hình của mình.

Phần thưởng trong mỗi trận

Trong mỗi trận chiến, người chơi cần đánh bại tất cả kẻ địch trấn giữ cửa ải nếu muốn bước tiếp. Hành trình trải qua vô số chương khác nhau với mỗi chương là một nội dung chính trong cuộc chiến Tam Quốc như Tam Anh Chiến Lữ Bố, Diệt Đổng Trác hay Đại Chiến Xích Bích,… Phần thưởng khi vượt ải thành công sẽ bao gồm tiền thưởng, kinh nghiệm, trang bị, nguyên liệu nâng cấp cùng vô số vật phẩm giá trị khác.

Điểm tên hệ thống danh tướng trong game

Điểm tên hệ thống danh tướng trong game

Các danh tướng trong Tân OMG3Q VNG là những mãnh tướng thời Tam Quốc thuộc vào 4 thế lực: Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Với phẩm chất từ Tím, Cam, Đỏ – Kim, họ được phân chia thành 6 vai trò: Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu Sĩ và Hỗ Trợ. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn các danh tướng; cũng như thế lực và vai trò để xây dựng nên đội hình của riêng mình.

Mỗi danh tướng đều có các chỉ số sức mạnh riêng; được gia tăng theo quá trình thăng cấp của mỗi danh tướng. Người chơi có thể sử dụng vật phẩm tăng kinh nghiệm để giúp các danh tướng của mình gia tăng cấp độ nhanh hơn. Đồng thời, việc thực hiện thăng bậc, thăng sao,… để giúp các danh tướng của mình thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, mỗi danh tướng trong Tân OMG3Q VNG còn sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Giúp tạo ra lượng lớn sát thương lên kẻ địch, hoặc tạo hiệu ứng hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu.

Tìm hiểu về Thần Thú và Trang Bị

Trang bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong thể loại chiến thuật thẻ bài. Người chơi có thể mặc cho danh tướng của mình các trang bị để tăng các chỉ số chiến đấu. Đồng thời, người chơi có thể cường hóa, thăng sao, tẩy luyện vũ khí của mình gia để tăng lượng chỉ số cộng thêm.

Bên cạnh trang bị, người chơi còn có thể kích hoạt các Thần thú hỗ trợ cho đội hình của mình, tăng các chỉ số thuộc tính, cũng như kích hoạt những hiệu ứng chiến đấu đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay mặc cho các danh tướng của mình các trang bị để giúp chúng gia tăng lượng chỉ số cực thêm cho cả đội hình.

Tìm hiểu về chế độ chơi

Tìm hiểu về chế độ chơi

Tân OMG3Q VNG sở hữu cho mình nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm:

– Chế độ Phó Bản: có nhiều loại Phó Bản khác nhau trong trò chơi. Nó được chia thành nhiều nhóm và cấp độ khác nhau để người chơi lựa chọn thử sức. Khi vượt qua phó bản, người chơi sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị, trang bị, vật phẩm nâng cấp, tiền vàng hay kinh nghiệm. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một loại Phó Bản đặc biệt xuất hiện một cách ngẫu nhiên; với thử thách cũng như phần thưởng hấp dẫn hơn rất nhiều.

– Chế độ khiêu chiến Boss: Tân OMG3Q VNG có rất loại Boss khác nhau dành cho cá nhân hoặc toàn máy chủ. Người chơi có thể khiêu chiến Boss cá nhân ở bất kỳ thời điểm nào. Nhưng chỉ có thể khiêu chiến Boss toàn máy chủ trong khoảng thời gian nhất định. Phần thưởng khi đánh bại Boss sẽ bao gồm tiền vàng, kinh nghiệm, trang bị quý hiếm cũng như vô số các vật phẩm nâng cấp khác.

– Đấu trường: Là nơi để người chơi giao lưu và so trình độ. Đấu trường Tân OMG3Q VNG được diễn ra dưới hình thức xếp hạng. Người chơi cần phải khiêu chiến với những đối thủ có thứ hạng cao hơn; có thể giành lấy thứ hạng của họ và tích luỹ điểm thưởng xếp hạng.

Thông tin về các tính năng khác

Đặc biệt trong Tân OMG3Q VNG, người chơi có thể tùy ý thay đổi ngoại hình của chủ tướng. Với kho ngoại trang đa dạng, người chơi có được vẻ bề ngoài cực kỳ bắt mắt. Khiến người chơi khác phải ấn tượng. Ngoài ra, trò chơi còn liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn; giúp trò chơi tăng phần thú vị và lôi cuốn.

Tìm hiểu âm thanh và đồ hoạ

Tìm hiểu âm thanh và đồ hoạ

 Ấn tượng với hệ thống âm thanh

Tân OMG3Q VNG có phần âm thanh vô cùng lôi cuốn. Với tiết tấu nhanh, sôi động, mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp; cùng với sự thích thú trước mỗi trận chiến, cửa ải thử thách. Bên cạnh đó, mỗi danh tướng trong trò chơi còn được lồng tiếng với những câu thoại riêng; giúp các nhân vật trở nên sống động và chân thật hơn. Trò chơi còn có vô số hiệu ứng âm thanh bắt tai, mạnh mẽ. Đặc biệt là khi tướng sử dụng kỹ năng.

Đồ hoạ mang sự mới lạ

Đồ hoạ của Tân OMG3Q VNG được thiết kế theo phong cách mới lạ. Với tạo hình chibi vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh; mang đến cho người chơi một cái nhìn mới về cuộc chiến cũng như những anh hùng thời Tam Quốc. Bối cảnh trong mỗi chương đều có những nét riêng tương ứng với nội dung của từng chương. Màu sắc hài hoà, bối cảnh sống động; mang đến cho người chơi những cảm nhận sâu sắc về cuộc chiến Tam Quốc.

Ngoài ra, Tân OMG3Q VNG còn có vô số các hiệu ứng hình ảnh đặc sắc từ hiệu ứng kỹ năng; cho đến các hiệu ứng khi người chơi tương tác với các tính năng. Qua đó giúp Tân OMG3Q VNG tạo được sự ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối đối với người chơi.

Cấu hình chi tiết

Android : Android 4.1 trở lên. iOS: iOS 9.0 trở lên.

Game Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Không những được trải nghiệm trận chiến trong cốt truyện Tam Quốc với đồ họa tuyệt đẹp. Người chơi còn có thể tham gia các hoạt động cũng như tính năng cực kỳ hấp dẫn khác. Hãy tải và trải nghiệm ngay để có được những cảm nhận chi tiết hơn về Tân OMG3Q VNG nhé. Chúc các bạn có những phút giây giải trí thật tuyệt vời.

Nguồn: Thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thể thao điện tử Esport

NBA 2k21 đang được tặng miễn phí ngay trên Epic Game Store

NBA 2k21 đang được tặng miễn phí ngay trên Epic Game Store

Sắp có tin vui cho những người yêu thích bóng rổ và cộng đồng game thủ. Đó chính là Epic …
Xem Chi Tiết

Ubisoft chuyển hướng sang làm game Free to play thay vì triple A

Ubisoft là một trong những ông trùm trong làm game thế giới. Họ đã cực kỳ thành công với những …
Xem Chi Tiết
Điểm lại những tựa game chuyển thể từ manga Berserk đình đám

Điểm lại những tựa game chuyển thể từ manga Berserk đình đám

Berserk luôn là một tượng đài manga Nhật Bản nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bộ truyện này không chỉ …
Xem Chi Tiết
Hunter's Arena - Tựa game kiếm hiệp hoành tráng, hấp dẫn mới ra mắt

Hunter’s Arena – Tựa game kiếm hiệp hoành tráng, hấp dẫn mới ra mắt

Mới đây, có rất nhiều tựa game Battle Royal ra đời. Hầu hết các trò chơi đó đều được xây …
Xem Chi Tiết

Thể thao khác

Roger Federer và giấc mơ ngôi vô địch mùa giải Roland Garros

Federer chưa thể quên đi thất bại ngay trận ra quân Geneva Open. Đây là giải đấu được tổ chức …
Xem Chi Tiết
Roger Federer trải lòng về sự xuất hiện tại giải Roland Garros

Roger Federer trải lòng về sự xuất hiện tại giải Roland Garros

Roger Federer quyết định tham gia giải Roland Garros vào năm 2021. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối …
Xem Chi Tiết
Roger Federer thi đấu tại giải Geneva Open là điều quá sức ở hiện tại?

Roger Federer thi đấu tại giải Geneva Open là điều quá sức ở hiện tại?

Roger Federer vừa bất ngờ bị loại ngay ở vòng đấu đầu tiên ở giải Geneva Open năm 2021. Đây …
Xem Chi Tiết
Djokovic sẽ vượt qua Federer và Nadal để trở thành tay vợt hay nhất?

Djokovic sẽ vượt qua Federer và Nadal để trở thành tay vợt hay nhất?

Người dẫn chương trình thể thao Eurosport và cựu số 7 thế giới Barbara Schett tin rằng Djokovic sẽ vượt …
Xem Chi Tiết
Lee Chong Wei

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei phản đối cách tính điểm mới

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei chia sẻ về việc giải nghệ. Tay vợt không có duyên với các …
Xem Chi Tiết
Lee Zii Jia

Malaysia tham vọng giải SEA Games 31 dù vừa vô địch giải Toàn Anh

Trưởng đoàn cầu lông Malaysia vừa tiết lộ mục tiêu thành tích tại SEA Games 31 và Paris 2024. Bất …
Xem Chi Tiết

Hậu trường thể thao

Các thành viên trong ĐT Việt Nam hoàn thành lần tiêm vaccine thứ hai

ĐT Việt Nam hoàn thành mũi tiêm Covid-19 thứ hai trước khi sang UAE

Việc thi đấu World Cup 2022 năm nay được nhận xét là sẽ gian nan và khó khăn hơn nhiều …
Xem Chi Tiết
Chuyền hai Thu Hoài được báo Trung Quốc hết lời khen ngợi

Chuyền hai Thu Hoài nhận được các lời khen “có cánh” từ fan Trung Quốc

Trong đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, các VĐV không chỉ tài năng, nhạy bén và nhận được nhiều …
Xem Chi Tiết
Cầu thủ Huy Toàn sắp đám cưới với bạn gái

Cầu thủ Huy Toàn được bạn bè chúc phúc khi khoe ảnh cưới ngọt ngào

Tiền vệ Võ Huy Toàn từng là một trong những thành viên cũng rất tỏa sáng trong đội tuyển U23 …
Xem Chi Tiết